Thư cảm ơn của xe đạp điện dkbike

Về DKbike

Thư cảm ơn

Cập nhật: 09/11/2016


Kính thưa Quý khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật tôi xin được gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì sự ủng hộ, tin tưởng, đồng hành hợp tác cùng DKBike trong suốt hành trình đã qua.
     Có thể nói chính niềm tin, sự yêu mến của các bạn là thành công lớn nhất mà DKBike cho đến giờ phút này có được và chúng tôi cũng luôn lấy đó làm niềm tự hào để ngày càng phấn đấu phát triển.
Để không phụ sự kỳ vọng và cũng là đền đáp lại tấm thịnh tình này, XE ĐẠP ĐIỆN của DKBIKE đã đặt mục tiêu không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng từng sản phẩm, các dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các bạn.
     Trải qua một thời gian xây dựng và trưởng thành cho đến nay, xe đạp điện DKBike đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những thương hiệu cung cấp, phân phối XE MÁY ĐIỆN uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Với việc đầu tư nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện đem công nghệ mới nhất từ Nhật Bản về Việt Nam và phát triển hệ thống mạng lưới nhà phân phối của DKBike trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, DKBike đang có những bước tiến vững chắc khẳng định tên tuổi và vị trí hàng đầu của mình tại thị trường Việt Nam. Không những vậy, chúng tôi đang có kế hoạch mang thương hiệu DK Bike bước ra thị trường Đông Nam Á, vươn tới những thành công mang tầm quốc tế.


     Để có được vị trí và thành công tại thời điểm hiện tại, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn các Qúy khách hàng đã và đang đồng hành cùng DKBike để trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm xe điện hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả nhất.
     Chúng tôi cảm kết không dừng lại ở những thành tích đã đạt được mà sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng để xây dựng một DKBike vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng thân thiết đã sát cánh và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!
Kính thư!

Thay mặt Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật
Giám đốc
Hoàng Văn Khôi

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 4