BẠN CHỌN MÀU XE GÌ CHO MÙA HÈ NĂM NAY?

1. BẠN CHỌN MÀU XE GÌ CHO MÙA HÈ NĂM NAY?

Màu xanh rêu

Màu xanh rêu thể hiện đẳng cấp và uy quyền, nó gợi lên những cảm xúc mãnh liệt. Màu xanh rêu thường sẽ giúp bạn thể hiện bản thân là một người tự tin, biết kiểm soát tốt mọi việc.

DK ROMA SX - Xứng tầm đẳng cấp xe sang

Màu đỏ

Xe màu đỏ thường hấp dẫn những người có cá tính mạnh, tràn đầy say mê và đầy cảm hứng, thích phiêu lưu và mạo hiểm. Một mùa hè rực lửa, sao có thể bỏ qua màu đỏ?

DK GOGO - Thiết kế đến từ tương lai

Màu nâu

Nâu là màu sắc của đất và là biểu trưng của tất cả những thứ hữu cơ và tự nhiên. Màu nâu gợi lên tính thực tế và sự ổn định, sự trật tự. Những người chọn xe màu nâu thường là người thực tế, sống độc lập, hành động hợp lý và mạnh mẽ.

XMAN 2GS - Đột phá công nghệ

Màu xanh dương

Nếu ngày hè gợi đến những chuyến du lịch, những cuộc trải nghiệm mới sẽ làm bạn liên tưởng đến màu xanh của nước biển, bầu trời. Lựa chọn màu xanh dương cho chiếc xe sắp tới sẽ thể hiện bạn là người đáng tin cậy, yêu hòa bình và tràn đầy sức sống mới mẻ.

DK SPARTA - Cá tính ấn tượng

Màu cam

Màu cam dành tặng cho những người sôi nổi, năng động, biểu tượng đặc trưng thường có trong các lễ hội mùa hè. Đây là màu của sự tự tin, vui tươi, nhiệt tình, rực rỡ và đam mê. Một chiếc xe màu cam có thể khiến người đối diện cảm nhận được bạn là người vui vẻ, lạc quan, tràn đầy năng lượng.

DK 133M - Nổi bật chất riêng

Thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng thể hiện chất riêng của phần đông bạn trẻ hiện nay, DKBike luôn cập nhật những màu sắc thời thượng nhất vào bảng màu xe điện. Qua bài viết này hi vọng DKBike đã giúp các bạn có sự lựa chọn màu xe ưng ý cho mùa hè này nhé!

Tin xem nhiều

Tin mới nhất