DÒNG XE ĐẠP ĐIỆN VỚI CẢI TIẾN NHỰA NGUYÊN SINH CHỐNG XƯỚC, CHỐNG NHIỆT

1. DÒNG XE ĐẠP ĐIỆN VỚI CẢI TIẾN NHỰA NGUYÊN SINH CHỐNG XƯỚC, NHIỆT

Cải tiến mới với lớp vỏ hoàn hảo

Vậy nên DKBike đã cải tiến vỏ nhựa dòng xe đạp điện bằng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS nhờ các đặc tính như cứng, rắn nhưng không giòn, chịu được nhiệt trong thời gian dài mà không bị biến dạng.

Nhựa nguyên sinh ABS là gì?

Nhựa nguyên sinh ABS là sản phẩm nhựa được sinh ra từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Hạt nhựa chưa qua sử dụng có thường có màu trắng tự nhiên hoặc trắng đục, khi đưa vào sử dụng tùy vào nhu cầu mà pha thêm hạt tạo màu để có được màu sắc như mong muốn. Có rất nhiều loại hạt nhựa nguyên sinh ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt.

Hạt nhựa ABS nguyên sinh (ảnh: vatgia.com)

Cải tiến với nhựa nguyên sinh cho vỏ xe đạp điện 

Đón đầu thị trường, các mẫu xe của DKBike đã không ngừng cải tiến, đồng thời có sự đột phá trong việc sử dụng vật liệu cao cấp để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhờ các đặc tính của nhựa nguyên sinh ABS như cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt, DKBike đã lựa chọn và sử dụng làm vỏ nhựa cho dòng xe đạp điện.

Độ cứng của nhựa nguyên sinh ABS giúp cho xe khó bị xước khi xảy ra va chạm nhẹ. Đây là ưu điểm lớn về tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ xe.

DK TRON

DK POKE

Chất lượng của phần nhựa không những ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sự lâu bền của xe. Do đó, việc cải tiến chất lượng vỏ xe làm hoàn toàn bằng hạt nhựa ABS nguyên chất, độ dày vượt trội nên có độ kết dính và sức chịu va đập cao, bề mặt và đường nét nhẵn mịn, hoàn toàn không rạn trắng hay co ngót trên bề mặt. Khác biệt đối với xe đạp điện thông thường trên thị trường, thường sử dụng dùng nhựa tạp chất, khi va đập dễ bị tách lớp, dễ oxy hóa, và mỏng, dễ giòn vỡ và xỉn màu.

DK MIKU MAX

Hơn nữa, nhựa ABS còn có khả năng chống nhiệt rất tốt giúp cho xe bền bỉ khi chịu tác động nhiệt trong thời gian dài mà không bị biến dạng.

Để cảm ơn Quý khách hàng đã luôn lựa chọn và tin dùng sản phẩm xe đạp điện chính hãng của DKBike, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cố gắng cải tiến chất lượng xe để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, hoàn hảo dành đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất