GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MUÔN THUỞ: CÓ NÊN MUA XE ĐIỆN CŨ?

1. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MUÔN THUỞ: CÓ NÊN MUA XE ĐIỆN CŨ?

Hiện nay, xe điện cực kỳ được ưa chuộng bởi công nghệ hiện đại và hiệu năng của chúng không hề kém cạnh với xe máy. Kéo theo đó, thị trường xe điện cũ cũng trở nên sôi động với những cơ sở mua bán xe cũ mọc lên nhan nhản.

“Nếu mua cũ hơn “một chút" mà được giá rẻ hơn nhiều thì tội gì mà không mua?” Đây là thắc mắc của đa số người dùng muốn sở hữu xe điện. Hôm nay, DKBike sẽ giải đáp thắc mắc này. 

THỰC HƯ XE ĐIỆN 90%

Cửa hàng nào khi bán xe cũ cũng quảng cáo xe còn đến 85 - 90%, gần như nguyên vẹn như mới mà giá thì chỉ bằng ⅓ hay ⅔. Nghe có vẻ xe điện cũ đáng để đầu tư hơn. Nhưng thực chất, thông tin này không được bất kỳ cơ quan nào kiểm chứng. Nhưng đáng tiếc, không ít người người tin vào quảng cáo mà tiền mất tật mang mua phải một chiếc xe kém chất lượng.

Chưa kể, chiếc xe điện nào sau một thời gian sử dụng cũng sẽ hao mòn về hiệu năng hay trục trặc phụ tùng mà để bán cho người dùng, từ ắc quy đến linh kiện đều được thay thế. Vấn đề ở chỗ, chúng ta không biết rõ được ắc quy kia, những linh kiện kia có nguồn gốc từ đâu, có đảm bảo chính hãng hay không. Nhiều trường hợp chỉ là đồ rẻ tiền kém chất lượng để qua mắt khách hàng, dùng một thời gian là có vấn đề

Thiệt thòi hơn, những chiếc xe mua cũ sẽ không được hưởng chính sách bảo hành từ đơn vị phân phối chính hãng, những địa chỉ mua xe cũ hầu như không đủ nguồn lực cũng như cơ sở vật chất để bảo trì, bảo hành cho xe trong quá trình sử dụng. Nhiều khách hàng sau đến với DKBike đã chia sẻ kinh nghiệm đắt giá vì lỡ ham rẻ mà mua xe điện cũ kém chất lượng.

NÊN MUA XE ĐIỆN MỚI CHÍNH HÃNG ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Chắc chắn 100% rằng bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành như bạn mong đợi. Bạn không thể mong chờ cửa hàng xe cũ thay linh kiện chính hãng, càng không thể đổi xe mới nếu xảy ra trục trặc. Bởi đó là những quyền lợi chỉ những thương hiệu xe điện lớn mới tự tin đảm bảo cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe điện, hãy sáng suốt đầu tư thêm một chút, để đổi lấy trải nghiệm tuyệt vời cũng như dịch vụ tốt nhất.

DKBike trong nhiều năm liền là đơn vị sản xuất, phân phối và bảo hành toàn quốc các dòng xe điện Việt Nhật với công nghệ hiện đại nhất trên thế giới cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu DKBike.

Với sự phong phú từ mẫu mã, thiết kế đến giá thành sản phẩm, các bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cho phép. Mỗi chiếc xe mua từ đại lý của DKBike đều được hưởng chính sách bảo hành lên đến 3 năm để khách hàng an tâm sử dụng.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sự lựa chọn sản phẩm xe điện DKBike đẹp và chất lượng ngay từ hôm nay nhé!Tin xem nhiều

Tin mới nhất