Xe đạp điện hãng Giant nâng cấp đặc điểm chống hàng nhái

1. Xe đạp điện hãng Giant nâng cấp đặc điểm chống hàng nhái | DKBike.Vn

Những mẫu xe dap dien thuộc dòng sản phẩm 133 của GIANT từ trước đến nay luôn tạo thành trào lưu trên thị trường. Cũng chính vì lý do đó mà những mẫu xe này đều bị rất nhiều các đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng sản xuất những mẫu xe đạp điện giả, xe nhái và gắn mác của thương hiệu GIANT.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, thay vì bỏ ra số tiền tương đương để mua xe chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc lại chỉ nhận được những xe liên doanh, lắp ráp thực chất là xe giả, xe nhái. Ngoài ra điều này còn gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu xe đạp điện GIANT tại Việt Nam. Từ phiên bản 2015 M133S, GIANT đã nâng cấp thêm về đặc điểm nhận dạng để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết, phân biệt XE ĐẠP ĐIỆN M133S với những mẫu xe giả, xe nhái kém chất lượng trên thị trường.


XE ĐẠP ĐIỆN hãng Giant nâng cấp đặc điểm chống hàng nhái

Những chi tiết ngoại hình được GIANT thiết kế lại mới hoàn toàn nên thời điểm hiện tại hầu như những mẫu xe đạp điện giả, xe nhái chưa kịp thích ứng để thay đổi.

Hệ thống đèn pha trước và sau là đèn LED có độ sáng cao, tăng tính an toàn khi di chuyển vào buổi tối.

Yên được được thiết kế dài hơn phù hợp hơn khi đi 2 người đồng thời gia tăng thêm lớp đệm yên, êm ái hơn khi di chuyển.

Hệ thống lốp không săm 3.0 mới nhất của GIANT cùng với phuộc dầu trước tăng độ ổn định và tạo cảm giác thoải mái khi điều khiển xe.

Lớp nhựa bên ngoài của xe đạp điện M33S được áp dụng công nghệ sơn ô-tô nên bền màu chứ không nhợt nhạt như nước sơn của những xe giả, xe nhái khác.


Ngoài đặc điểm ngoại hình được nâng cấp như trên, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết xe đạp điện M133S qua số khung, số động cơ được in trên thân xe. Động cơ xe đạp điện M33S vẫn là động cơ mạnh mẽ không chổi than 3 pha công suất 500W chống ồn, vận hành cực kỳ bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Đây là phần quan trọng nhất của một chiếc xe đạp điện bởi vậy phần động cơ của xe đạp điện M33S đã được GIANT gắn những dấu hiệu đặc trưng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện, tránh tình trạng tiền mất tật mang khi mua phải những sản phẩm nhái, giả.

Ngoài mã vạch 2 chiều cùng ID được dán tem ngay trên động cơ còn có mã vạch 4 chiều cùng mã cào ngay trên khung. Thông tin trên tem trùng khớp với series được khắc trên động cơ còn khi quét mã vạch 4 chiều hay cào phần mã cào này có thể kiểm tra được đầy đủ thông tin của sản phẩm.

Số khung của xe đạp điện M33S cũng được khắc chìm ở phần trước, cùng với đó mã vạch 2 chiều và số serries trùng với số khung được dán ở phần giảm xóc của xe. Điều này đảm bảo 3 bộ phận quan trọng động cơ, khung và giảm xóc của xe là đồng bộ với nhau. Người tiêu dùng có thể dựa vào những đặc điểm này để nhận biết với những sản phẩm xe giả xe nhái trên thị trường. Chỉ cần thiếu 1 trong những dấu hiệu trên có thể xác định chiếc xe ma quý khách đang phân vân lựa chọn không phải là xe đạp điện chính hãng.

Còn một đặc điểm nữa đó là GIANT Việt Nam hiện tại là nhà phân phối duy nhất những sản phẩm xe đạp điện tại thị trường. Tất cả những mẫu xe đạp điện của GIANT đều được đi kèm với sổ bảo hành chính hãng với đầy đủ thông tin sản phẩm, những chi tiết nào được bảo hành, thời gian bảo hành bao lâu, địa điểm bảo hành… Những chiếc xe đạp điện mang thương hiệu GIANT nhưng lại không đi kèm với sổ bảo hành đều là hàng giả, hàng nhái.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất