5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀM NÊN DKBIKE VỮNG MẠNH

1. 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀM NÊN DKBIKE VỮNG MẠNH

Suốt chặng đường 10 hình thành và phát triển của DKBIKE, để có được thành công như ngày hôm nay một phần chính là nhờ sự nhất quán trong khâu quản lý, đào tạo đội ngũ, xây dựng con người với 5 giá trị cốt lõi - tín - tâm - tốc - trí - tinh của công ty.

Tín

Tín là tín nghĩa - nhân viên DKBIKE luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. Tín còn là trung tín - không chỉ trung thành với công ty, mà còn giữ lời hứa, chữ tín với đồng nghiệp và khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng chữ tín rất quan trọng, nó là cơ sở để khách hàng tin tưởng, trao niềm tin lựa chọn sản phẩm của công ty.

Tâm

Tâm chính là luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, luôn làm việc với khả năng tốt nhất của mình, cống hiến vì sự phát triển. Trong từng hành động, trong từng kế hoạch triển khai sản xuất sản phẩm, DKBIKE luôn quan tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao nhất. Vì lẽ đó mà mỗi nhân viên của DKBIKE luôn đặt hết toàn bộ tâm huyết của mình vào công việc, mỗi người đều ý thức cống hiến hết mình cho sự phát triển của DKBIKE.

Tốc

Tốc là tốc độ, hiệu quả trong từng hành động, với phương châm "Quyết định nhanh - Triển khai nhanh - Giải quyết nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh". Giữa thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, tốc độ là điều mà DKBIKE luôn hướng đến, bởi vậy mà đội ngũ nhân viên của DKBIKE có khả năng xử lí và giải quyết những tình huống vô cùng nhanh nhạy và kịp thời, hạn chế tối đa những sai xót, rủi ro.


Trí 

Trí là trí tuệ, mỗi nhân viên của công ty luôn luôn học tập nâng cao kiến thức, suy nghĩ sáng

tạo trong công việc, nhờ tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, luôn đặt khối óc tư duy của mình trong từng hành động của đội ngũ DKBIKE,nhờ đó mà nâng cao năng suất sản phẩm tạo ra của công ty ngày một được phát triển, nâng cao cả về chất và lượng.

Tinh

Tinh chính là sản phẩm tinh hoa, con người tinh hoa, tài giỏi và bộ máy tinh gọn, đơn giản nhưng hiệu quả. Đây chính là giá trị cao nhất mà DKBIKE hướng đến, với tinh thần cầu toàn, cầu tiến và nỗ lực không có điểm dừng, DKBIKE  mong muốn tạo ra những sản phẩm phải đạt mức tinh hoa hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

Với 5 giá trị cốt lõi mà DKBIKE đang hướng đến, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, nhà phân phối xe điện hàng đầu Việt Nam, đồng hành nâng tầm phong cách cho bạn: “Bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi khiến bạn hài lòng”.

DKBike - thương hiệu sản xuất  xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, hãng xe uy tín và bán chạy nhất - Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện tại Việt Nam. 

Tin xem nhiều

DKBike chung tay phòng chống đại dich Virus Corona (2019-nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, khi nhiều đơn vị nhà thuốc tăng giá khẩu trang lên gấp 2-3 lần thì Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quyết định tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Tin mới nhất

DKBike chung tay phòng chống đại dich Virus Corona (2019-nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, khi nhiều đơn vị nhà thuốc tăng giá khẩu trang lên gấp 2-3 lần thì Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quyết định tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.