DKBIKE - ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC LÀ NÒNG CỐT PHÁT TRIỂN.

1. DKBIKE - ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC LÀ NÒNG CỐT PHÁT TRIỂN.

Để làm nên một DKBike phát triển vững mạnh như ngày hôm nay thì đội ngũ nhân lực chính là nòng cốt không thể thiếu. Chúng tôi tự hào xây dựng nên một môi trường làm việc cởi mở, hòa đồng, trân trọng và hỗ trợ nhau vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.   

Yếu tố con người được đặt lên hàng đầu.      

Trong suốt chặng đường đã qua, DKBike luôn tin tưởng và đầu tư phát triển tiềm năng con người, luôn định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ tốt. 

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và đặc biệt là có khát vọng vươn tới những thành công cao hơn trong cuộc sống, trong công việc và làm nên những điều khác biệt. Hiện Công ty đang giữ chân khoảng 200 đội ngũ công nhân viên bằng các chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ phù hợp và lộ trình thăng tiến minh bạch. 

Chú trọng đào tạo - bồi dưỡng nhân lực. 

Công ty luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nhân lực nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu của thị trường xe điện. Cụ thể, đó là các khóa đào tạo chuyên môn với mong muốn giúp nhân sự nhận diện được thế mạnh cần phát huy cũng như những điểm hạn chế cần củng cố, cải tiến năng lực và gia tăng năng suất lao động. 

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kiến thức về giao tiếp và chăm sóc khách hàng, đội ngũ công nhân viên DKBike còn được chăm lo đời sống & giá trị tinh thần với từng bữa ăn được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ chất dinh dưỡng tới các hoạt động giải trí thú vị. Chính những chủ trương chính sách trên đã góp phần không nhỏ trong công tác giữ chân, thu hút và phát triển nguồn nhân lực. 

Đề cao 5 giá trị cốt lõi. 

Tại DKBike, mọi người làm việc với tinh thần là người làm chủ công việc của mình một cách thực sự. Đây chính là yếu tố để Công ty vượt qua các thách thức và đạt được thành công trong kinh doanh. 

Trong văn hóa của DKBike, có 5 giá trị cốt lõi mà mỗi nhân viên đều thấu hiểu và áp dụng trong công việc hàng ngày. Đó chính là Tín - Tâm - Tốc - Trí - Tinh.  

  • “Tín” là “Tín nghĩa” và “Trung Tín”. Nhân viên luôn phải chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết; luôn trung thành, giữ lời hứa với đồng nghiệp và khách hàng 

  • “Tâm” là luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, luôn làm việc với khả năng tốt nhất của mình, cống hiến vì sự phát triển

  • “Tốc” là tốc độ hiệu quả trong từng hành động. Quyết định nhanh - Triển khai nhanh -  Xử lý hoặc giải quyết nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh. 

  • “Trí” là trí tuệ, luôn học tập và nâng cao ý thức, luôn tư duy, sáng tạo trong công việc 

  • “Tinh” là sản phẩm tinh hoa, con người tinh hoa và bộ máy tinh gọn. 

Có thể nói, chính đội ngũ công nhân viên đã góp phần xây dựng lên một DKBike thành công, vững mạnh như ngày nay. Trong tương lai, lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trong Công ty hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm xe điện chất lượng hơn nữa và phát triển thị trường rộng khắp cả nước - đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.  

Tin xem nhiều

DKBike chung tay phòng chống đại dich Virus Corona (2019-nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, khi nhiều đơn vị nhà thuốc tăng giá khẩu trang lên gấp 2-3 lần thì Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quyết định tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Tin mới nhất

DKBike chung tay phòng chống đại dich Virus Corona (2019-nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, khi nhiều đơn vị nhà thuốc tăng giá khẩu trang lên gấp 2-3 lần thì Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quyết định tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.