DKBike trở thành đối tác chiến lược của GIANT, YADEA và AIMA để thống lĩnh thị trường xe điện

1. DKBike trở thành đối tác chiến lược của GIANT, YADEA và AIMA để thống lĩnh thị trường xe điện

      Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa các bên, DKBike trở thành đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền đối với các sản phẩm xe điện mang thương hiệu GIANT, YADEA và AIMA tại Việt Nam.

       DKBike vừa ký kết hợp tác với YADEA, GIANT và AIMA - 3 hãng xe điện lớn, có thương hiệu và thị phần hàng đầu châu Á nhằm hướng tới mục tiêu trở thành hãng sản xuất và phân phối, cung ứng các sản phẩm xe điện và phụ kiện ngành xe điện lớn tại Việt Nam.

       DKBike chịu trách nhiệm phân phối các dòng sản phẩm tiên tiến nhất của 3 hãng này tới các khách hàng của mình tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

DKBIke được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của YADEA tại thị trường Việt Nam.

          Chia sẻ tại sự kiện, bà Chu Hiểu Hà - Tổng giám đốc YADEA (Giang Tô, Trung Quốc) cho biết, việc hợp tác chiến lược cùng DKBike tại thị trường Việt Nam đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của YADEA.

          "Chúng tôi đánh giá cao khả năng, kinh nghiệm và uy tín của DKBike trong việc tổ chức, cung ứng, phân phối sản phẩm xe điện tại Việt Nam. Với hệ thống khách hàng lớn và kênh phân phối hiện có, DKBike sẽ hoàn chỉnh chu trình cung cấp sản phẩm xe điện thương hiệu YADEA tới tay người tiêu dùng nhanh và thuận tiện nhất", bà Chu Hiểu Hà nói.


Bà Chu Hiểu Hà chia sẻ tại buổi họp báo.

         GIANT, YADEA và AIMA đều là các hãng xe điện lớn, với gần 20 năm phát triển tại thị trường châu Á, châu Âu và thị trường Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, các thương hiệu này cũng gặt hái nhiều thành công với các dòng sản phẩm như: Siêu xe điện AIMA JEEK, Xmen, YADEA Xman, Zoomer, GIANT M137, GIANT 133DS...

         “Việc hợp tác với GIANT, YADEA và AIMA nằm trong lộ trình và chiến lược phát triển của DKBike từ đầu năm 2016. Sự hợp tác giúp DKBike phát triển và sớm đạt mục tiêu tới 2018 chiếm 30% thị phần xe điện tại thị trường Việt Nam”, bà Bùi Thị Bích Đào - Giám đốc hãng xe điện DKBike cho biết.

         Xe đạp điện tại Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng, có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh trong khu vực. Đặc biệt, các dòng xe điện nhập khẩu chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, từ nay đến trước tháng 5/2017, DKBike và các đối tác ngoại sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới với kiểu dáng và mẫu mã hiện đại.

         DKBike là thương hiệu xe điện uy tín tại Việt Nam với thị phần và mạng lưới đại lý phân phối, kho vận và trạm bảo hành rộng khắp toàn quốc. Hiện DKBike đang sở hữu gần 20 mẫu xe điện bán ở top các sản phẩm chạy hàng đầu do chính hãng nhập khẩu  nguyên linh kiện và láp ráp trong nước như: Roma, RomaS, Luxury, Mumar, Xman, 18A…

         Ngoài thế mạnh là 2 nhóm ngành hàng chính là xe đạp điện, xe máy điện, DKBike cũng đang phát triển ngành ô tô điện và phụ kiện xe điện do hãng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Theo VNexpress.

Tin xem nhiều

DKBike chung tay phòng chống đại dich Virus Corona (2019-nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, khi nhiều đơn vị nhà thuốc tăng giá khẩu trang lên gấp 2-3 lần thì Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quyết định tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Tin mới nhất

DKBike chung tay phòng chống đại dich Virus Corona (2019-nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, khi nhiều đơn vị nhà thuốc tăng giá khẩu trang lên gấp 2-3 lần thì Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quyết định tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.