Giới thiệu DKBike

1. Giới thiệu xe đạp điện, xe mãy điện hãng DKbike

Kính thưa: Khách hàng & Quý đối tác

Thương hiệu DKBike được thành lập vào năm 2009, tới năm 2014 đổi tên thành DK Việt Nhật cũng thời gian này, thương hiệu XE ĐẠP ĐIỆN, xe máy điện, XE ĐIỆN DKBike đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam.

  • Công ty TNHH  MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike) là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành xe điện Việt Nam hiện nay với gần 10 năm phát triển đầy bứt phá. 
  • Sản phẩm chính của DKBike là các mẫu xe điện với công suất và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của người tiêu dùng. 


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH.

Bằng các nỗ lực và khát khao, với chiến lược đầu tư thông minh và bền vững, DKBike phấn đấu sẽ trở thành hãng xe điện có thương hiệu và thị phần hàng đầu Việt Nam, có vị thế cả trong nước và trên trường Quốc tế.

Chúng tôi tự tin xây dựng chiến lược và chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ cung ứng tốt nhất, vươn tới trở thành hãng xe điện uy tín, thân thiện và hiệu quả. Trở thành người bạn đường tin cậy của mỗi cá nhân và gia đình.

Cùng với đó, Công ty luôn cố gắng tạo dựng phong cách sống với năng lượng xanh, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC.

DKBike tự hào sở hữu 200 nhân sự, gồm các chuyên gia kỹ thuật giỏi được đào tạo bài bản trong và ngoài nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ cán bộ Công ty liên tục cập nhật kiến thức, công nghệ mới và được thử sức với các dự án thực tế theo quy trình công nghệ sản xuất hiện đại.  

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty còn chủ trương quan tâm phát triển đời sống tinh thần phong phú cho công nhân viên. Đây chính là dịp để mọi người nghỉ ngơi - tái tạo năng lượng; đồng thời phát triển mối quan hệ gắn bó, để lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ cho tất cả nhân viên trong tập thể Công ty TNHH xe điện DK Việt Nhật.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC.

Bước đi mạnh mẽ trong hành trình làm chủ công nghệ của DKBike đó là trở thành hãng phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm xe điện của các tập đoàn xe điện nổi tiếng thế giới như: Giant, AIMA, MBI Hàn Quốc. Sự hợp tác giúp DKBike không ngừng phát triển và tiến gần với mục tiêu là hãng xe sản xuất - phân phối cung ứng các sản phẩm xe điện và linh kiện ngành xe điện lớn nhất Việt Nam. 

Năm 2016, Công ty được trao nhận Cúp Vàng Sản phẩm tin cậy - Nhãn hiệu ưa dùng - Dịch vụ hoàn hảo. 

Năm 2018, Công ty được trao nhận giải thưởng Chất lượng Quốc Gia. 

Tính đến năm 2020, DKBike đã trở thành một doanh nghiệp có quy mô lớn với hệ thống phân phối khắp cả nước - trên 64 tỉnh thành; gồm 900 đại lý trong nước và Quốc tế; doanh số bán hàng lên tới 50.000 xe/năm, chiếm 12% thị phần trên toàn thị trường.

DKBike cam kết phát triển những thương hiệu và sản phẩm đẳng cấp dựa trên cải tiến không ngừng về công nghệ, kiểu dáng độc đáo với hình ảnh đồng nhất. Đây là thương hiệu mang tới sự hứng khởi cho khách hàng, là thương hiệu phát triển cách thức dịch chuyển của khách hàng và tạo dựng một phong cách sống của tương lai.  

Tin xem nhiều

DKBike chung tay phòng chống đại dich Virus Corona (2019-nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, khi nhiều đơn vị nhà thuốc tăng giá khẩu trang lên gấp 2-3 lần thì Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quyết định tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Tin mới nhất

DKBike chung tay phòng chống đại dich Virus Corona (2019-nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, khi nhiều đơn vị nhà thuốc tăng giá khẩu trang lên gấp 2-3 lần thì Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quyết định tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.