Tìm kiếm
Close this search box.

Xe máy 50cc

Sản phẩm chủ lực của DK Bike là các dòng xe đạp điện, xe máy điện và xe máy 50cc.

Khách hàng đánh giá

5/5

“Sản phẩm tốt, nhiều mẫu đẹp, thiết kế hợp thời trang. Tăng tốc vừa phải nhưng đúng với nhu cầu di chuyển của mình”

5/5

“Chất lượng nhất trong các loại xe mà mình từng dùng. Quãng đường di chuyển dài trong mỗi lần sạc. Đặc biệt, ai cũng trầm trồ nói mình "sống xanh" quá!”.

Câu hỏi thường gặp

Xe đạp điện là xe có bàn đạp, công suất động cơ không quá 250W, tốc không quá 25km/h và trọng lượng không quá 40+_10%. Xe máy điện tốc độ không quá 50kg, công suốt không quá 4000W. abc

  Xe đạp điện Xe máy điện
Vận hành Động cơ, và bàn đạp Động cơ
Công Suất <250W <4000W
Vận tốc <25km/h <50km/h
cân nặng <44kg  
Đăng ký Không cần Phải đăng ký
Tuổi <16 >16

Với một chiếc xe đạp điện thường sử dụng Aquy 12A thì đi được khoảng 40 – 50km. Còn xe máy điện với dung lượng ắc quy, pin cao hơn 20- 24A thì quãng đường của xe đi được trong mỗi lần sạc đầy cũng sẽ nhiều hơn, cụ thể là khoảng 60 – 90km.

Đối với aquy 12A dòng sạc là 1.8A thì thời gian sạc đầy 6-8h, aquy 20A là 8-11H.

Xe điện vẫn có thể rửa bình thường nhưng cần lưu ý: xe cần được để nguội IC, động cơ, ắc quy trước khi rửa, cần ngắt át trước khi rửa và không nên xịt trực tiếp vào các công tắc, ổ sạc, IC, đồng hồ xịt từ trên xuống dưới các vị trí đầu và yên xe.

Tại DKBike, mỗi linh kiện có 1 chế độ bảo hành khác nhau như động cơ, khung xe 3 năm,ic sạc 2 năm, đối với hệ thống điện là 6 tháng…

Thương hiệu xe điện DKBike là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Các dòng xe đạp điện và xe máy điện DKBike sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng, tính năng thông minh và giá cả hợp lý.

Để đảm bảo về độ bền cho ắc quy, nên sạc khi aquy nguội,ắc quy còn khoảng 20%. Không nên để ắc quy, pin cạn kiệt năng lượng rồi mới sạc. Bởi như vậy sẽ khiến ắc quy và pin nhanh chai, phồng hơn.

Giới thiệu DKBike

Chào mừng bạn đến với DK BIKE – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại xe điện. Với hơn một thập kỷ phát triển, chúng tôi đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, trở thành một tổ chức có vị thế vững chắc, hội nhập bền vững và đầy đủ với chuỗi giá trị khu vực.