Tìm kiếm
Close this search box.

Bảng giá Bình ắc quy Xe đạp Điện, Xe Máy Điện

Nội dung chính

Đối với một chiếc xe điện có bình ắc quy bị xuống cấp thì rất dễ để nhận biết, dấu hiệu đầu tiên và cũng là dấu hiệu rõ ràng nhất là thời gian sử dụng của chiếc xe không được lâu như lúc ban đầu. Khi mới mua xe đạp điện sau một lần sạc chiếc xe có thể đi được từ 60km đến 80km nhưng khi bình ắc quy xe điện bị xuống cấp thì chỉ có thể đi từ 20km đến 40km là đã hết sạch điện.

Bảng giá Bình ắc quy Xe đạp Điện, Xe Máy Điện

Bình ắc quy xe máy điện giá bao nhiêu

Bình ắc quy xe máy điện giá bao nhi

Thứ hai là trong khi sử dụng xe lúc tăng ga chúng ta cảm nhận chiếc xe không được mạnh mẽ như trước mặc dù đã vặn mạnh ga nhưng chiếc xe vẫn di chuyển rất chậm khiến cho cảm giác điều khiển xe không được thoải mái và tốn nhiều nhiều thời gian hơn cho quãng đường di chuyển.

Dấu hiệu thứ ba có thể nhận biết ngay là thời gian sạc xe quá lâu. Bình ắc quy xe điện bình thường để sạc đầy sẽ mất khoảng từ 6 tiếng đến 8 tiếng tùy vào lượng pin còn lại của xe, còn đối với một chiếc xe bị hỏng bình có thể mất đến 12 tiếng đồng hồ thậm chí là cả một ngày mới có thể sạc đầy.

Ngoài còn một số dấu hiệu khác như khi sử dụng hoặc khi sạc bình ắc quy bị nóng lên quá mức, hoặc có thể bị phồng lên một cách bất bình thường. Đây là những dấu hiệu cánh bào chúng ta cần thay bình ắc quy xe điện ngay lập tức.

Bình ắc quy xe máy điện rẻ nhất

Bình ắc quy xe máy điện rẻ nhất

Nếu kéo dài tình trạng này quá lâu trước hết sẽ làm cho trải nghiệm xe của bạn không được tốt khi mà thời gian sử dụng cũng như sức mạnh của xe đều bị giảm sút rõ rệt. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới hiện tượng cháy nổ vô cùng nguy hiểm. Vì vậy khi thấy có những dấu hiệu trên cần lập tức thay bình ắc quy xe máy điện bạn nhé.

Loại bình ắc quy dành cho xe máy điện

Để tạo nên sức mạnh cho một chiếc xe điện thì nguồn năng lượng cũng phải thật mạnh mẽ. Xe máy điện thường sử dụng loại loại ắc quy từ 12V 20Ah có công suất động cơ từ 500W đổ lên chẳng hạn như 133S, 133 GSi,…Những dòng xe này trang bị một bộ bình ắc quy gồm bốn bình mắc nối tiếp.

Ngoài ra còn có những những dòng xe có công suất xuất lớn hơn trên 800W như: Xmen, Zoomer, V5, Vespa, Jeek…Tuy nhiên sẽ gồm năm bình ắc quy mắc nối tiếp.

Bình ắc quy xe máy điện giá bao nhiêu thì hợp lý

Bình ắc quy xe máy điện giá bao nhiêu thì hợp lý

Bình ắc quy xe máy điện 20Ah thường cho phép xe chạy đường dài với tốc độ cao, tốc độ tối đa của dòng xe 4 bình ắc quy với động cơ trên 500W là 40 km/h và sau một lần sạc đầy có thể đi được từ 40km- 60km. Còn đối với những dòng xe Xmen hay Zoomer sử dụng 5 bình ắc quy 20Ah với công suất động cơ trên 800W có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 60 km/h với quãng đường di chuyển là 70km đến 80km trên một lần sạc đầy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất bình ắc quy xe máy điện phổ biến có thể kể đến như: Thiện năng, Chilwee, Yamato, Cửu Hội, Tinh Thánh, Globle, xupai…Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ về giá bình ắc quy xe máy điện cũng thay thế tại những cơ sở không uy tín thì rất dễ gặp phải loại bình ắc quy kém chất lượng “Tiền mất tật mang”

Bảng giá các loại bình ắc quy Xe Điện mới nhất

Đối với những dòng xe cỡ nhỏ sử dụng bộ bình 48V 12Ah bạn có thể thay mới toàn bộ đầy đủ bảo hành miễn phí công lắp đặt với mức giá 1.300.000 đồng. Với tầm giá này bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bình ắc quy xe máy điện đến từ nhà sản xuất Thiên Năng với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Giá bình ắc quy xe máy điện tốt nhất trên thị trường

Còn đối với những loại xe tầm trung kiểu cũ như M133 Plus, M133H, Xe bò to, Milan… không được phổ biến lắm. Được sử dụng loại bình 48V 20Ah, với mức giá thay mới vào khoảng 2.000.000 đồng  trên một bộ, đây cũng là một mức giá tốt trên thị trường với chế độ bảo hành đầy đủ.

Bình ắc quy Xe đạp điện cho những phổ thông hiện nay như xe điện Xmen, Zoomer, xe điện Vespa, Klara..là loại bình 60V 20Ah có mức giá 2.500.000 đồng, các bạn sẽ không phải đắn đo về chất lượng của loại bình này vì đây gần như là loại bình tốt nhất trên thị trường đi kèm chế độ bảo hành lâu dài khi thay mới tại các đại lý uy tín.

Bình ắc quy xe máy điện chất lượng cao

Mua Bình Ắc Quy Xe Điện ở đâu?

DKBike tự tin là một trong những đại lý hàng đầu về phân phối các dòng xe điện cũng như các loại bình ắc quy chính hãng trên thị trường, khi đến với DKBike các bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi cũng như một chế độ bảo hành tốt nhất. Những loại bình ắc quy tại đại lý đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng với một mức giá không thể hợp lý hơn, vì vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về về trải nghiệm mà sản phẩm mang lại. Hãy đến ngay với DKBike để nhận được vô vàn những ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan