Tìm kiếm
Close this search box.

Các Hãng Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện Nổi tiếng

Nội dung chính

Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ về ngành công nghiệp xe máy điện. Trong thời gian gần đây, nhiều hãng xe máy điện nổi tiếng đã xuất hiện và tạo nên sự cạnh tranh trong thị trường này. Các hãng xe máy điện nổi tiếng tại Việt Nam và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam bao gồm DK Bike, Vinfast, Yadea. Các hãng này đều có nhiều dòng xe máy điện phong cách hiện đại không chỉ mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời mà còn đảm bảo an toàn và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Các Hãng Xe Máy Điện Nổi tiếng

Các Hãng Xe Máy Điện Nổi tiếng

Xe máy điện DKBike

Thương hiệu DKBike được thành lập vào năm 2009 và sau đó đổi tên thành DK Việt Nhật vào năm 2014. Trong thời gian này, DKBike đã chính thức ra mắt thị trường xe đạp điện, xe máy điện và xe điện tại Việt Nam. Với nỗ lực và khát khao, DKBike đang cố gắng trở thành hãng Xe Máy Điện Nổi tiếng giữ vững và luôn đi đầu tại Việt Nam và có thương hiệu mạnh mẽ cả trong nước và quốc tế.

Công ty tin tưởng vào việc xây dựng chiến lược và chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để trở thành một hãng xe điện đáng tin cậy, thân thiện và hiệu quả. Mục tiêu của DKBike là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi cá nhân và gia đình với những dòng xe nổi tiếng của mình.

Xe Máy Điện Dưới 20 Triệu

Các dòng xe máy điện nổi tiếngcủa DKBike

1. Xe máy điện DK ROMA SX 2022
2. Xe máy điện DK Gogo New
3. Xe máy điện DK X-man X2

DKBike tự hào về đội ngũ nhân sự của mình, gồm 200 nhân viên, bao gồm các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo tốt trong và ngoài nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty liên tục cập nhật kiến thức và công nghệ mới và thử nghiệm với các dự án thực tế sử dụng quy trình công nghệ sản xuất hiện đại.

Ngoài hoạt động kinh doanh, công ty cũng quan tâm đến việc phát triển đời sống tinh thần của nhân viên. Điều này mang lại cơ hội cho mọi người để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và phát triển mối quan hệ gắn kết, để tạo ra những kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả nhân viên của công ty TNHH xe điện DK Việt Nhật.

Xe Máy Điện Dưới 10 Triệu

Xe Máy Điện VinFast

VinFast là một công ty con của tập đoàn Vingroup. Công ty này là nhà sản xuất ô tô và xe máy điện lớn nhất Việt Nam, có nhà máy tại khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng. Nhà máy có quy mô rộng 335 ha và có công suất thiết kế sản xuất 1 triệu xe máy trong 1 năm (giai đoạn 1) và 2 triệu xe máy trong năm (giai đoạn 2). Sản xuất ô tô sẽ đạt 500.000 xe trong năm.

Nhà máy này được xem là một trong những nhà máy sản xuất ô tô và xe máy hiện đại nhất Đông Nam Á, được trang bị dây truyền sản xuất tự động cao cấp và sử dụng nhiều robot tự động trong quá trình lắp ráp. VinFast đã khẳng định vị thế tiên phong trong việc phát triển ngành công nghiệp ô tô và xe máy tại Việt Nam theo hướng ứng dụng công nghệ 4.0.

Những Mẫu Xe Máy Điện Đẹp Nhất.

Các dòng xe máy điện nổi tiếng của VinFast:

1. Xe máy điện VinFast Theon
2. Xe máy điện VinFast Vento
3. Xe máy điện VinFast Klara
4. Xe máy điện VinFast Klara A2
5. Xe máy điện VinFast Feliz
6. Xe máy điện VinFast Ludo
7. Xe máy điện VinFast Impes
8. Xe máy điện VinFast Tempest

Với sự phát triển nhanh chóng, VinFast đã giới thiệu các dòng sản phẩm ô tô và xe máy. Trong đó, xe máy điện Klara là dòng xe đầu tiên của VinFast, được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và có thiết kế độc đáo. Xe máy VinFast đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được người dân Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. VinFast Klara đã được bán ra thị trường chính thức vào tháng 11/2018.

Trong tương lai, VinFast sẽ tiếp tục giới thiệu các dòng xe máy điện từ phân khúc giá rẻ, dành cho học sinh sinh viên, đến phân khúc cao cấp, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân Việt Nam. Đồng thời, VinFast cũng đang xây dựng hạ tầng cho xe điện trên toàn quốc, bao gồm các trạm sạc và trạm thuê pin. Họ cũng đang xây dựng hệ thống đại lý đáng tin cậy để cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và phụ tùng chính hiệu VinFast.

Xe Máy Điện là gì?

Xe máy điện YADEA

Tuy khá lạ đối với thị trường Việt Nam nhưng hãng xe máy điện này lại khá quen thuộc với thị trường thế giới. Bởi hãng xe máy điện YADEA hiện nay đã có mặt tại 77 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm những thị trường trọng điểm như Mỹ, Nhật Bản, châu Âu và nhiều quốc gia khác.

YADEA là một hãng xe điện nổi tiếng đến từ Hồng Kông, với doanh số bán hàng lên đến 5,3 triệu xe trong năm 2018. YADEA được biết đến là một tập đoàn sản xuất và phân phối xe máy điện hàng đầu thế giới. Xe máy điện YADEA không giống như các loại xe máy điện thông thường khác, được thiết kế kỹ lưỡng và sử dụng công nghệ hiện đại, đi kèm với các tính năng thông minh độc đáo. Điều này hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Cách đi Xe Máy Điện Tiết kiệm Điện năng

Các dòng xe máy điện nổi tiếng của YADEA:

1. Xe máy điện YADEA ULIKE A1
2. Xe máy điện YADEA M6I TTFAR
3. Xe máy điện YADEA ODORA S1 TTFAR
4. Xe máy điện YADEA G5

Với doanh số bán ra đạt 5,03 triệu xe trong năm 2018, YADEA đã trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực xe máy điện trên toàn cầu. Hiện tại, YADEA có hơn 30 triệu người dùng và 20.750 cửa hàng trên toàn thế giới, dẫn đầu trong ngành.

Mặc dù YADEA còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, nhưng hãng xe máy điện này đã rất quen thuộc với thị trường toàn cầu. Hiện tại, YADEA đã có mặt tại 77 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các thị trường quan trọng như Mỹ, Nhật Bản, châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Xe Điện DK Roma Si dk bike

Mua Xe Máy Điện nổi tiếng ở đâu?

Là một thương hiệu có uy tín, mỗi sản phẩm xe điện của thương hiệu DKBike đều được người tiêu dùng đón đợi. Không phụ sự mong đợi đó, xe điện DKBike ngày càng được trang bị động cơ hiện đại và cao cấp hơn lên tới 1000 và 1200w cho vận tốc lên tới 50km/h thỏa mãn sự mong muốn của người tiêu dùng. Không chỉ thế, quãng đường mà xe máy điện DKBike đi được cũng được nâng lên nhờ trang bị bình ác quy có dung lượng 20Ah mang tới cho người dùng sự thích thú vô cùng.

  • Số điện thoại: 0901.580.208
  • Hệ thống đại lý DK Bike 63 tỉnh thành: https://dkbike.vn/he-thong-dai-ly/
  • Trụ sợ chính: Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan