Tìm kiếm
Close this search box.

Hợp tác kinh doanh cùng xe điện DK Bike

Nội dung chính

Hợp tác kinh doanh cùng xe điện DK Bike

Hợp tác kinh doanh cùng xe điện DK Bike

Kính chào Quý khách hàng

Lời đầu tiên chúng tôi, Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, chúc Quý khách nhiều sức khỏe và luôn kinh doanh thuận lợi.

– Năng lượng hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp thiết yếu và quan trọng bậc nhất hiện nay trong ngành kinh tế, có vai trò quyết định đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế thế giới trong thời kỳ hiện nay và trong tương lai.

– Để đồng hành với sự phát triển chung của xã hội chúng tôi thực hiện mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện, Xe Điện và Ô tô điện tốt nhất về công nghệ và chất lượng hiện nay. Giúp cho doanh nghiệp của quý vị nâng cao được hiệu suất công việc, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thêm được những thị trường mới, cho người sử dụng lựa chọn được phương tiện tối ưu và hiệu quả nhất.

Kính chào Quý khách hàng

Chúng tôi hân hạnh được mời quý Công ty tham gia trong hệ thống phân phối, đại lý để cho quý vị có thêm những hướng kinh doanh mới sáng tạo và hiệu quả. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm xe đạp điện phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát lập phương án kinh doanh giúp cho doanh nghiệp của quý vị phát triển bán hàng hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Đại lý xe đạp điện
Đại lý xe điện

Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng phục vụ. Đến với sản phẩm từ Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mới lạ và lịch lãm.

sản phẩm Xe Đạp Điện từ Công ty
sản phẩm Xe Máy Điện từ Công ty

Chúng tôi luôn mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Trong thời gian đầu, chúng tôi đang mở rộng thị trường nên muốn tìm kiếm Nhà phân phối, Đại lý xe đạp điện, xe máy điện tại các tỉnh phía Bắc để cùng chúng tôi phát triển thương hiệu và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Với chính sách chiết khấu ưu đãi, chúng tôi rất mong sự hợp tác của Quý khách và Công ty chúng tôi trên tinh thần đoàn kết hai bên cùng có lợi.

sản phẩm Xe Điện từ Công ty
Xe Đạp Điện từ Công ty

Liên hệ để khởi nghiệp cùng Xe Điện DK Bike

  • Số điện thoại bán hàng: 0901.580.208
  • Số điện thoạ hỗ trợ phát triển đại lý: 0934.223.888 – 0866.262.059 – 0862.262.651 – 0862.282.621

Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật

Giám đốc
Bùi Thị Bích Đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan