Tìm kiếm
Close this search box.

Mua Bán Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện trả góp 0% ở đâu?

Nội dung chính

Mua xe đạp điện trả góp là phương thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền món hàng trong 1 lần. Mà thay vào đó, người mua chỉ cần thanh toán 1 phần tiền của món hàng đó và phần còn lại sẽ được thanh toán theo kỳ hạn quy định bao gồm cả lãi suất.

Mua Bán Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện trả góp 0% ở đâu?

Mua xe đạp điện trả góp

Mua xe đạp điện trả góp

Với hình thức này, thì số tiền người mua vay và lãi suất sẽ được chia nhỏ để người mua dễ dàng trả vào mỗi kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng,…). Hiện nay, hình thức mua trả góp không cần phải thế chấp tài sản và thủ tục cũng đơn giản nhanh chóng. Chính vì vậy mà hình thức này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu mua sắm của bản thân.

Mua Xe đạp điện trả góp tại DK Bike 0% lãi suất

Hình thức Mua xe đạp điện loại trả góp tại DK Bike hiện đang có 2 hình thức để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

1. Vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Tại Xe Điện DK Bike hỗ trợ tới 21 loại thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau như: Thẻ Visa, Master Card, … khách hàng chỉ cần cà thẻ thanh toán 100% giá sản phẩm và sau đó chúng tôi sẽ đăng ký chuyển đổi qua hình thức trả góp với nhiều kỳ hạn khác nhau theo nhu cầu của khách hàng như: 6,9,12,18 tháng, …

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng

2. Vay trả góp qua các công ty Tài chính HD Sai Son

Đội ngũ nhân viên tư vẫn sẽ tư vấn thêm cho khách hàng hình thức trả góp của HD SAI SON như hướng dẫn làm hồ sơ và thẩm định khoản vay ngay tại chỗ. Đặc biệt, với hình thức này, khách hàng chỉ cần đợi 30 phút là đã có kết quả và nhận xe. Thủ tục vay trả góp qua hình thức này rất đơn giản, chỉ cần bản sao CMND, bằng lái xe hay sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập của khách hàng.

Trả góp qua các công ty tài chính

Trả góp qua các công ty tài chính

Một trong số những hình thức trả góp thường thấy hiện nay như: Trả góp HD Saison, trả góp FECredit … Bên cạnh hình thức trả góp trực tiếp truyền thống thì hình thức trả góp online, trả góp qua thẻ tín dụng thông qua Payoo… hiện nay đã giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trả góp với lãi suất 0%

Trả góp với lãi suất 0%

Ngoài ra khi tham gia trả góp tại Xe Điện Tốt thì khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng với các lợi ích:

Trả góp xe điện với lãi suất 0%.

Trả trước 0đ – vay tới 100% giá sản phẩm (Áp dụng cho các khách hàng mua xe điện trả góp qua Thẻ tín dụng VISA/ Master).

Trả trước tối thiểu từ 20% giá trị sản phẩm khi mua trả góp qua các CTY Tài Chính như HD SAI SON, FE Credit,..

Thủ tục đơn giản: chứng minh thư, giấy phép lái xe hay sổ hộ khẩu.

Thời gian duyệt : 10 phút.

Hỗ trợ trả góp được nhiều sản phẩm trên 1 hợp đồng.

Điều kiện để mua xe đạp điện trả góp

 HD SAISONFE CreditCà thẻ tín dụng qua Payoo
Điều kiện đăng kýLà công dân Việt Nam.Độ tuổi: từ 19 đến 70 tuổi Là công dân Việt Nam.Độ tuổi: từ 20 đến 60 tuổiThu nhập: 3 triệu đồng trở lên. Là chủ thẻ chính  của Thẻ tín dụng Quốc tế do Ngân hàng phát hànhGiá trị đăng ký trả góp: không vượt quá hạn mức mà Thẻ tín dụng cho phép
Hồ sơ cần cung cấpBản sao chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân và giấy phép lái xe.Sổ hộ khẩu.Chứng minh nơi cư trú.Chứng minh thu nhậpChứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.Sổ hộ khẩu.Chứng minh thu nhập.Không cần hồ sơ 
Thời gian duyệt10 phút 30 – 60 phút Không cần thời gian duyệt.
Hình thức trả góp Trả góp vay đến 80% giá trị sản phẩmTruyền thống/ OfflineTrả góp vay 80% giá trị sản phẩmTruyền thống/ Offline Trả góp vay 100% giá trị sản phẩmTruyền thống/ OfflineTrực tuyến/ Online
Địa điểm làm thủ tục Tại các showroom của Xe điện TỐT trên toàn quốc Tại các showroom của Xe điện TỐT trên toàn quốc Tại các showroom của Xe điện TỐT trên toàn quốcTại nhà khách hàngTrực tuyến trên website/ ứng dụng điện thoại.

Với những thông tin trên mà DKBike chia sẻ về hình thức mua xe đạp điện trả góp tại đại lý độc quyền Xe Điện Tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc xe điện để phục vụ nhu cầu đi lại của mình mà không cần phải đợi đủ tài chính để trả 1 lần.

Mua xe đạp điện trả góp tại Xe Điện Tốt

Mua xe đạp điện trả góp tại Xe Điện Tốt

Với 100% sản phẩm xe điện, xe máy 50cc tại Xe Điện DK Bike đều đang được mua trả góp 0%. Do đó mà khách hàng dễ dàng sở hữu được một hoặc nhiều sản phẩm yêu thích mà không cần phải đợi đủ về tài chính. Liên hệ ngay với Xe Điện DK Bike để được tư vấn trả góp nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan