Tìm kiếm
Close this search box.

Thành tích Nổi bật của Hãng Xe Điện DK Bike

Nội dung chính

Khởi đầu trong lĩnh vực hoạt động thương mại, xe điện DKBIKE của Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá là một trong những thương hiệu dẫn đầu về ngành hàng sản xuất xe điện cho người tiêu dùng với chất lượng cao và dịch vụ uy tín.

Cúp vàng năm 2016 của Xe điện DK Bike

Hãng Xe Điện DK Bike

Tiếp tục phát triển bứt phá những năm trở lại đây, xe điện DKBIKE mang tới các dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng về công nghệ cũng như tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi chính thức bắt tay với các tập đoàn xe lớn trên thế giới như: Giant và Aima để cho ra mắt các mẫu xe thông minh, tiện lợi và hơn hết có khả năng cải thiện môi trường, tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Cúp vàng năm 2016 của Xe điện DK Bike

Cúp vàng năm 2016 của Xe điện DK Bike

Ngày 16/04/2017 thương hiệu xe điện DKBIKE vinh dự đón nhận giải thưởng “Cúp Vàng Sản phẩm tin cậy – nhãn hiệu ưu dùng – dịch vụ hoàn hảo năm 2016” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam) trao tặng.

Đây là giải thưởng hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những sản phẩm chất lượng cao, hướng tới những lợi ích thiết thực của người tiêu dùng  cũng như có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển cộng đồng xã hội!

Cúp vàng năm 2016 của Xe điện DK Bike

Giải thưởng Chất lượng cao 2018.

Ngày 10/5/2019, DKBIKE tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ ban hành. Đây là giải thưởng ra đời từ tháng 8/1995 nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng này được xây dựng dựa trên tiêu chí chấp hành mô hình và tiêu chuẩn kiểm duyệt sản phẩm của các Quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Giải thưởng Chất lượng cao 2018.

Danh hiệu cao quý này là sự khích lệ, ghi nhận các đóng góp của DKBIKE trong việc nỗ lực quy chuẩn hóa các dòng xe điện đạt tiêu chuẩn Quốc tế đồng thời là niềm cổ vũ và động lực to lớn giúp Thương hiệu Xe điện DKBIKE tiếp tục mang lại sự tiện lợi, nhanh gọn và hài lòng đến cho tất cả các khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Tại buổi lễ, bà Bùi Thị Bích Đào – Giám đốc Công ty cho biết: “Đây là niềm vinh hạnh, cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của DKBIKE trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn định hướng các sản phẩm, dịch vụ của mình phải mang đến sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cùng những lợi ích, giá trị gia tăng tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn các sản phẩm xe điện của DKBIKE sẽ luôn là nhãn hiệu gần gũi trong tâm trí tiêu dùng của người Việt Nam”.

Thành tích Nổi bật của Hãng Xe Điện DK Bike

Dưới sự đồng thuận cao trong cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng lớn từ người tiêu dùng, Thương hiệu Xe điện DKBIKE nỗ lực hơn nữa trở thành chuỗi cung ứng sản phẩm tốt nhất cải tiến và dẫn đầu về công nghệ, dịch vụ cùng với đó là tái tạo nguồn năng lượng xanh – nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan