Tìm kiếm
Close this search box.

Văn phòng Đại diện Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện tại Đà Nẵng

Nội dung chính

Văn phòng Đại diện Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện tại Đà Nẵng

Sau các sự kiện khai trương liên tiếp các Showroom và Brand Shop quy mô lớn theo tiêu chuẩn tại khu vực Miền Bắc, Hà Nội và tại TP.HCM. Xe Máy Điện DK Bike đang chuẩn bị cho sự kiện lớn Chào năm mới bằng việc khai trương Văn Phòng Đại Diện Khu Vực Phía Nam và Showroom DKBike 3S với diện tích hơn 400m2 tại Thành phố Đà Nẵng.

Phối cảnh Showroom 3S DKBike và Văn Phòng Đại Diện DKBike Khu Vực Phía Nam tại Đà Nẵng.

Văn phòng Đại diện Xe Máy Điện

Đây là sự tri ân từ DKBike với mong muốn cơ hội gần hơn cho các khách hàng thân thiết tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm các sản phẩm xe hai bánh thương hiệu DKBike như Ô tô điện, xe máy điện, xe đạp điện và các dòng xe máy 50cc, xe ga 50cc, thay đổi ắc quy và thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng, ..

Đây cũng chính nơi đặt Văn Phòng Đại Diện DKBike Khu Vực Phía Nam, hoạt động này nhằm hiện thực hóa mục tiêu tiếp cận gần hơn và chăm sóc, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về mua sắm, bảo dưỡng, bảo hành, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng của các khách hàng tại TP Đà Nẵng và các Tỉnh Thành lân cận và xa hơn là các khách hàng phía Nam.

Toàn cảnh Showroom 3S DKBike

Văn phòng Đại diện Xe Đạp Điện
Văn phòng Đại diện Xe Điện
Văn phòng Xe Máy Điện
Văn phòng Xe Đạp Điện
Văn phòng Xe Điện

Showroom Phân phối xe điện phía nam được thiết kế với tiêu chí sang trọng, hiện đại, trưng bày đầy đủ tất cả các mẫu Xe Điện DKBike giúp khách hàng có trải nghiệm và lựa chọn tốt nhất trước khi quyết định mua xe.

Địa chỉ Văn Phòng: Showroom đặt tại: 121-123 Đường Lê Đại Hành, P. Khuê Chung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan