Tìm kiếm
Close this search box.

Xe Điện Việt Thanh ký kết hợp tác chiến lược toàn diện DK Bike

Nội dung chính

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike) và Công Ty Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Việt Thanh (Xe Điện Việt Thanh) đã diễn ra thành công vào chiều ngày 18/11, chính thức ghi dấu mối quan hệ giữa hai bên trở nên mật thiết, gắn bó toàn diện và bền vững hơn.

Xe Điện Việt Thanh ký kết hợp tác chiến lược toàn diện DK Bike

Đây là chuỗi hoạt động của Xe Điện DK Bike trước thềm năm tài chính 2022 vừa được DK Bike thực hiện với các Đối tác chiến lược để thực hiện mục tiêu sứ mệnh và tầm nhìn trong 3 năm tới. Là sự kiện quan trọng, đánh dấu và thúc đẩy mối quan hệ của hai đơn vị lớn trong ngành sản xuất lắp ráp và phân phối, bán lẻ xe hai bánh nói chung lên một tầm cao mới.

Theo đó, hai bên cam kết hỗ trợ, chia sẻ nguồn lực (thông tin kinh doanh, tư vấn quản trị, quan hệ khách hàng, phương tiện vật chất, nguồn lực tài chính,…) và ưu tiên trong việc đẩy mạnh các mẫu xe hai bánh thương hiệu DKBike thông qua Hệ thống Cửa hàng bán lẻ của Xe điện Việt Thanh trên toàn quốc. Ngoài ra, trong một số lĩnh vực cụ thể như: Cung ứng sản phẩm, Hỗ trợ đầu tư hệ thống DKBike Brand Shop, Truyền thông quảng cáo sản phẩm, thương hiệu… hai bên sẽ dựa trên các thế mạnh và tiềm lực sẵn có của mỗi bên để hỗ trợ cho đối tác trong từng chương trình cụ thể, trên tinh thần phát triển bền vững và hợp tác lâu dài.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của DKBike và Xe điện Việt Thanh

Trong suốt hơn 16 năm qua, DKBike đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế tiên phong trong ngành sản xuất lắp ráp và phân phối các dòng xe hai bánh với bề dày lịch sử, luôn đi đầu trong mảng R&D và việc ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến. Hiện DKBike là số ít các hãng xe hai bánh có dải sản phẩm đầy đủ và đa dạng nhất và được các đối tác cùng khách hàng đánh giá cao và thừa nhận về chất lượng sản phẩm.

Trong thời gian tới, DKBike sẽ tập trung mở rộng và nâng cao công suất, năng lực cung ứng hướng tới các dòng xe mũi nhọn như xe ga 50cc, xe máy điện cỡ lớn … hướng tới cung cấp trọn vẹn dải sản phẩm và hệ sinh thái lớn mạnh hiện có gồm cả các dòng xe máy 50cc, xe điện và xe đạp các loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tác, các đại lý và các khách hàng.

Hai bên ký kết Hợp tác chiến lược toàn diện

Hai bên ký kết Hợp tác chiến lược toàn diện

Hai bên ký kết Hợp tác chiến lược toàn diện

Hai bên ký kết Hợp tác chiến lược toàn diện

Cùng với đó, Xe điện Việt Thanh được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm xe máy phân khối nhỏ và xe điện các loại. Với bề dày kinh nghiệm, năng lực bán lẻ và hiện Hệ thống Xe điện Việt Thanh đang sở hữu nhiều cửa hàng, showroom bán lẻ lớn và quy mô trên toàn quốc.

Bà Bùi Thị Bích Đào – CEO DKBike phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Bùi Thị Bích Đào, CEO DKBike cho rằng, DKBike là một công ty có bề dày hơn 16 năm, trong đó điểm nhấn rõ nét nhất của DKBike là những nỗ lực học hỏi và cải tiến về công nghệ , mẫu mã và chất lượng sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu xe hai bánh tốt nhất.

Bất chấp dịch bệnh Covid, trong năm 2021, DKBike vẫn đạt mức tăng trưởng về sản lượng tiêu thụ trên toàn quốc so với cùng kỳ năm ngoái. “Định hướng sắp tới của DKBike ngoài việc phát triển sản phẩm là cốt lõi, DKBike sẽ tập trung vào chiến lược bán hàng, đặc biệt tập trung cho Hệ thống DKBike Brand Shop.

Với vai trò là đối tác chiến lược của Hệ thống Xe điện Việt Thanh, DKBike ý thức được trách nhiệm của mình và cam kết sẽ bảo đảm cung cấp cho Việt Thanh những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ và hỗ trợ đầu tư tốt nhất mà công ty đang có.” – Bà Đào chia sẻ.

Mô hình DKBike Brand Shop đang được triển khai rầm rộ trên toàn quốc.

Ông Lê Hồng Thanh – CEO Hệ Thống Xe Điện Việt Thanh cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của hai bên, ông nhận định: “Trên cơ sở mong muốn cùng hợp tác, cùng phát triển, tận dụng và phát huy được thế mạnh riêng của mỗi bên, trong hơn 5 năm qua, Việt Thanh luôn dành giải thưởng Đại lý bán hàng xuất sắc nhất khu vực Hà Nội.

Hai bên có nhiều điểm chung và tương đồng trong chiến lược phát triển thương hiệu và mở rộng thị phần bán Xe điện Việt Thanh tin tưởng sâu sắc rằng quan hệ hợp tác được thiết lập giữa Việt Thanh và DKBike hôm nay là tiền đề quan trọng cho việc cùng phát triển trong tương lai. Các cửa hàng và showroom bán lẻ của Việt Thanh sẽ luôn có đầy đủ hiện diện của các sản phẩm DKBike và Việt Thanh mong muốn và cam kết sẽ đồng hành và hợp tác cùng DKBike trong việc phát triển hệ thống Brand Shop trên toàn quốc.”

Một trong những cửa hàng của Hệ thống Xe điện Việt Thanh

Được thành lập từ năm 2009, DKBike với truyền thống hơn 16 năm phát triển, đang là 1 trong những thương hiệu xe điện nổi tiếng và lâu đời nhất cả nước. Công ty nằm trong Top 5 đầu ngành xe hai bánh tại Việt Nam về thị phần và công suất sản xuất. Bên cạnh đó, DKBike cũng là công ty đứng đầu ngành về đa dạng danh mục sản phẩm, luôn đi đầu trong phát triển sản phẩm mới, tính năng mới và ứng dụng công nghệ sản xuất mới trong ngành đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, có tính cạnh tranh trong ngành.

Dải sản phẩm đa dạng và chất lượng là thế mạnh tuyệt đối của DKBike

Trong thời gian qua, Hệ thống Đại lý Xe điện Việt Thanh vẫn duy trì được mức tăng trưởng bán hàng và năng lực phân phối và bán lẻ. Việt Thanh cũng đang tiếp tục theo đuổi định hướng phát triển mở rộng thêm các Cửa hàng, Showroom bán lẻ có quy mô lớn nhằm khẳng định thương hiệu và đảm bảo độ phủ tối đa cho Hệ thống đặc biệt là tại các Thành phố lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan