BrandShop DK Bike Có gì?

Xem nhanh

Bên cạnh việc nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm xe mới, DKBike đã và đang đầu tư bài bản trong việc xây dựng mô hình brandshop chuẩn 3S rộng khắp cả nước. Vậy không gian Brandshop DKBike có gì nổi bật? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

BrandShop DK Bike Có gì?

BrandShop DK Bike Có gì?

BrandShop DK Bike

BrandShop DK Bike là gì

Sử dụng màu thương hiệu xanh và vàng

Brandshop được thiết kế sang trọng hiện đại với gam màu xanh – vàng đặc trưng của thương hiệu DKBike cùng các chi tiết màu nâu, vàng, trắng đan xen. Từ phía ngoài cho đến những dải màu nhận biết Xe đạp điện, Xe máy điện loại tốt, đặc biệt khung kệ trang trí bên trong đều thể hiện rõ điều này. Chính nhờ phong cách phối màu độc đáo cũng góp phần làm nên cảm hứng làm việc hiệu cho cán bộ công nhân viên tại đây.

BrandShop là gì

BrandShop

Khu vực trưng bày rộng rãi

Khu vực trưng bày được bố trí rộng rãi, thoáng đãng tạo cho khách hàng sự thoải mái và cảm giác thân thiện khi bước vào. Tại đây, không chỉ có các mẫu xe xăng “thế hệ mới” nhà DKBike như: DK Retro; DK Ways;… Mà còn có những mẫu xe điện “chất lừ” với đa dạng phong cách dành cho mọi độ tuổi: DK Miku Max s; DK 133M; DK Poke New z;…Tất cả đều được trưng bày nổi bật giúp khách hàng dễ dàng quan sát từ mọi góc nhìn.

Hệ thống ánh sáng bố trí tập trung

Hệ thống ánh sáng bố trí tập trung

Hệ thống ánh sáng trần và kệ được bố trí tập trung tạo nên những không gian trưng bày nổi bật. Logo của DKBike cũng được khéo léo lồng ghép tại nhiều vị trí trong Brandshop giúp kích thích thị giác và tạo điểm nhấn đặc biệt về thương hiệu. Nhận biết Xe Đạp Điện và Xe Máy Điện nhanh, tiết kiệm thời gian quý khách khi đến mua sản phẩm, nâng tầm nhận biêt.

Hệ thống đại lý xe điện dk bike

Việc cải tiến hệ thống Brandshop DKbike ngày càng trở nên hiện đại với quy mô trải rộng toàn quốc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng yêu thích thương hiệu Xe Điện DKBike được tìm hiểu các mẫu xe “xanh” với dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Hãy Đăng ký Đại lý đến và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tin xem nhiều

Tin mới nhất