Tìm kiếm
Close this search box.

Hội nghị Khách hàng DK Bike – Kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty

Nội dung chính

Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật Xe điện DKBike cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý nhà phân phối, Quý đại lý và khách hàng trên toàn quốc đã dành cho xe điện DKBike trong suốt thời gian qua

Hội nghị Khách hàng DK Bike Hợp Lực Đồng Kiến Tạo

Để tiếp nối thành công của kỳ hội nghị khách hàng thường niên: Hội nghị khách hàng DK Bike sẽ được tổ chức thường niên, các sự kiện đều sôi động tại các địa điểm rộng lớn.

Bữa tiệc công nghệ hoành tráng

Với chủ đề “Hợp Lực Đồng Kiến Tạo” , hội nghị không chỉ là ngày hội tri ân tới Quý khách hàng, Quý đại lý 3 miền, mà còn là lễ ra mắt mở bán các sản phẩm mới dẫn đầu về công nghệ và thiết kế. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh của các đại lý do DKBike ủy nhiệm trên toàn quốc và cũng sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm.

Chính sách mới của DK Bike

DKBike sẽ gửi đến Quý nhà phân phối, Quý đại lý chính sách và trải nghiệm về các mẫu sản phẩm mới DKBike của năm, đồng thời cũng là cơ hội tốt giao lưu với hơn 200 đại lý lớn nhất ở cả 03 miền Bắc Trung Nam.

Đặc biệt, tham dự hội nghị lần này Quý khách hàng, Quý đại lý không chỉ thưởng thức một đêm Gala sôi động, âm nhạc đầy màu sắc, những màn trình diễn xe công nghệ bắt mắt mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn đến từ DKBike.

Chiêm ngưỡng nơi những chiếc xe điện được ra đời.

Còn gì tuyệt vời bằng tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ hiện đại để tạo ra những chiếc xe mà chúng ta đang thấy. Hệ thống nhà xưởng lắp ráp xe điện, xe máy điện của DKBike có quy mô thuộc hàng lớn nhất toàn quốc với tổng diện tích nhà xưởng hơn 40.000 m2.

Tham quan Nhà máy DKBike

Nhà máy DKBike có công suất thiết kế lắp ráp xe hoàn thiện đạt tới 450.000 xe/ năm được trang bị 2 dây chuyền lắp ráp hiện đại và bán tự động, hệ thống ròng rọc, vận chuyển xe tới kho thành phẩm rộng 6.000 m2, sức chứa trên 5.000 xe…Chắc chắn đây sẽ là buổi trải nghiệm đáng nhớ dành cho quý vị.

  • Số điện thoại: 0901.580.208
  • Hệ thống đại lý DK Bike 63 tỉnh thành: https://dkbike.vn/he-thong-dai-ly/
  • Trụ sợ chính: Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan