Xe Máy Điện Dành cho Nam giới Giá Bao Nhiêu

Xem nhanh

1. TỔNG KẾT HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DKBIKE 2020

Trong 2 ngày 24/5 và 25/5, Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật – xe điện DKBike đã tổ chức hội nghị khách hàng 2020 và ra mắt 15 sản phẩm xe điện mới. Hội nghị có sự góp mặt của 200 đại lý trên toàn quốc nhằm vinh danh sự đóng góp của họ trong sự phát triển chung của DKBike.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2020

Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá hoạt động kinh doanh cũng như tìm ra phương hướng phát triển. Trong buổi hội nghị này, DKBike đã giới thiệu sản phẩm và các giải pháp công nghệ mới.

Bà Bùi Thị Bích Đào- CEO DKBike đề ra mục tiêu trong năm 2020

Bà Bùi Thị Bích Đào nhận định tiềm năng thị trường xe điện năm 2020 có thể tăng do xu hướng chuyển sang động cơ điện thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu di chuyển hàng ngày. Đồng thời khẳng định DKBike sẽ củng cố lại sau đại dịch tiến đến phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Hội nghị khách hàng 2020- Khác biệt tạo đột phá

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG

Sự kiện vinh danh các đại lý xuất sắc đêm 24/05/2020 vừa qua nhằm gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến các đại lý miền toàn quốc đã có những đóng góp nổi bật trong năm 2019. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội để các đại lý được gặp gỡ, nhìn lại những thành tựu mà mình đã đạt được, cùng thảo luận, trao đổi thông tin về định hướng phát triển cùng kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, cùng nhau phát triển.

Vinh danh Nhà phân phối, Đại lý bán hàng xuất sắc 2019

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

TẬN MẮT CHỨNG KIẾN NHÀ MÁY DKBIKE

DKBike vinh dự khi được đón tiếp Quý khách hàng và Quý đại lý trong ngày hội Tham quan nhà máy và trải nghiệm sản phẩm tại Lạng Sơn.

Thăm quan nhà máy DKBike

Quý đại lý, Quý khách hàng tận mắt chứng kiến nơi những chiếc xe cải tiến về công nghệ được ra đời và hoàn thiện trong từng chi tiết. Hơn thế nữa là trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm sử dụng và đánh giá những chiếc xe mới nhất này của DKBike.

Những chiếc xe công nghệ được lắp ráp trong nước

Xin cám ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm và tin tưởng DKBike trong suốt một hành trình dài vừa qua. DKBike xin cam kết luôn luôn học hỏi, tìm tòi để đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng và có giá thành hợp lý nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho Quý vị, đồng thời mang tới giải pháp di chuyển thông minh và thân thiện với môi trường.

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất