Tìm kiếm
Close this search box.

Chính sách bảo hành Xe Điện

Nội dung chính

1. Chính sách bảo hành Xe Điện

DKBike xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm xe hai bánh Thương hiệu Xe Máy Điện DK Bike trong suốt thời gian vừa qua.
Các sản phẩm do DKBike cung cấp đều được các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu, khảo nghiệm và đánh giá chất lượng từ khâu thiết kế tạo hình, kiểu dáng thời trang, đến các tính năng ứng dụng ưu việt nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng..

Chính sách Bảo hành đối với Xe điện

DKBike đánh giá cao quyết định của Quý khách khi tin tưởng lựa chọn các sản phẩm Xe Máy Điện DK Bike của chúng tôi, làm bạn đồng hành với Quý Khách trong cuộc sống.. Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và quyền lợi chăm sóc bảo hành sản  phẩm, Quý khách hàng vui lòng đọc kĩ nội dung sổ bảo hành & hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành xe…..
Bảng dưới là Chính sách bảo hành đặc quyền của DKBike áp dụng cho các dòng xe của hãng sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

2. Danh mục Bảo hành đối với Xe điện.

Chính sách Bảo hành Xe Máy điện
Chính sách Bảo hành Xe Đap· điện

3. Chính sách Bảo hành đối với Xe máy phân khối nhỏ.

Chính sách Bảo hành Xe Đap điện

4. Điều kiện chung Bảo hành Xe Điện

– Linh kiện không có trong danh mục trên không được bảo hành..
– Chỉ nhận bảo hành trong thời hạn còn bảo hành. thời gian căn cứ vào ngày xuất bán dán tem trên linh kiện.
– Linh kiện được bảo hành khi các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Không nhận bảo hành khi xác nhận hỏng do thiên tai, tai nạn, hỏa hoạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc vận chuyển không đúng quy cách.
– Hàng gửi lên phải còn nguyên niêm phong của nhà sản xuất, không có sự can thiệp tháo dỡ, sửa chữa, thay thế ở nơi khác.

5. Thời gian nhận và xuất trả hàng bảo hành: Sau 02 ngày kể từ khi nhận được bảo hành.

– Đối với các linh kiện vỡ hỏng, thiếu do vận chuyển phải báo và chuyển đồ vỡ hỏng cho bộ phận bảo hành trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng . Sau thời gian trên nếu không có thông báo vỡ hỏng, thiếu từ Đại lý thì Công ty không có trách nhiệm đổi trả hoặc bù hàng.
– Mỗi đơn hàng chỉ tổng hợp và chốt thông tin về thiếu, vỡ hỏng 01 lần duy nhất.

Chính sách Xe Đap điện

6. Hàng vỡ hỏng có thể được xuất ứng trước cho đại lý với quy định như sau:

+ Đại lý phải chuyển trả Công ty đúng số lượng hàng vỡ hỏng tương ứng trong vòng 05 ngày
+ Sau thời gian trên công ty không nhận được hàng vỡ hỏng tương ứng đó từ Đại lý thì số hàng mà công ty ứng trước sẽ được tính vào Công nợ của Đại lý
– Hàng, linh kiện gửi lên phải kèm theo phiếu xuất kho của đại lý ghi rõ tên linh kiện, số lượng và Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp:
+ Hàng gửi lên không báo trước hoặc hàng bị thất lạc trong quá trình vận chuyển
+ Hàng, linh kiện không thuộc chủng loại do Công ty cung cấp
Sau mỗi lần gửi trả hàng BH/ hoặc ít nhất 01 tháng/lần, bộ phận BH sẽ chốt lại số lượng còn nợ Đại lý, kèm theo phiếu xuất kho của mỗi lần gửi trả. Trong thời gian 03 ngày nếu không có ý kiến thắc mắc từ phía đại lý coi như Công ty đã gửi đúng, đủ số lượng hàng ghi trên phiếu xuất, hướng dẫn mua hàng và thanh toán. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/ 2019 cho đến khi có thông báo mới. Các quy định áp dụng trước đó không còn hiệu lực

7. Địa chỉ tiếp nhận các thông tin bảo hành:

Địa chỉ : CTY TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (Nhà máy lắp ráp xe điện DKBike)
Thôn Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.
Tư vấn kỹ thuật: 0936.616.726 – 0934.222.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan