Tìm kiếm
Close this search box.

Xe Máy Điện DK WAYS Thiết kế Độ cao Đạt tỷ lệ Vàng Khi ngồi

Nội dung chính

Với kinh nghiệm và nghiên cứu tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật, DKBike đã cho ra mắt các dòng xe chạy xăng 50cc dưới sự kế thừa phát triển của dòng Xe Điện. Đầu tiên là sản phẩm Roma SE, Roma SV và sản phẩm DK Ways là một trong những mẫu xe mới được ra mắt đầu năm 2021.

DK Ways sở hữu những ưu thế vượt trội, có thể kể tới: Thiết kế mạnh mẽ thổi hồn vào từng đường nét tạo nên phong cách cá tính riêng biệt; Phần động cơ được trang bị đầy đủ các tính năng giúp tăng trải nghiệm lái hứng khởi; Tự tin bứt tốc trên mọi hành trình. Thêm vào đó, khung xe được phủ sơn tĩnh điện nên điều này hạn chế tối đa chập cháy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị trên xe,…

Thiết kế độ cao yên đạt tỷ lệ vàng khi ngồi

Có thể bạn chưa biết DK Ways sở hữu phần yên tiêu chuẩn 750mm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả những chị em có chiều cao khiêm tốn và đại đa số người Việt. Với việc lựa chọn một mẫu xe xăng có mức giá vừa phải cùng chiều cao yên xe phù hợp với vóc dáng cơ thể chính là tự tạo độ an toàn trong suốt hành trình di chuyển trên đường.

Trên đây là những chia sẻ của DKBike về độ cao yên DK Ways vừa vặn – Đạt tỷ lệ vàng khi ngồi. Hi vọng qua bài này viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về xe.

Tư vấn và Mua Xe Máy Điện DK Ways ở đâu?

Với mẫu xe DK Ways thế hệ mới 2021 cho tới nay, DKBike tập trung hơn về kiểu dáng và sự tiện dụng. Đặc biệt, xe nổi bật với ưu điểm chiều cao yên vừa vặn – Đạt tỷ lệ vàng khi ngồi. Nếu các bạn chưa biết thì hãy cùng chúng mình khám phá tại DK Bike đặc biệt nhận các Ưu đãi khi mua Xe Máy Điện anh chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan